Giới thiệu

Dù căn hộ của bạn có ở nơi đâu, chúng tôi cũng cử kiến trúc sư tới tư vấn, đo đạc, thiết kế căn hộ đẹp nhất cho bạn. Sau Thiết Kế nếu các bạn cảm thấy ưng các sản phẩm do chúng tôi sản xuất, chúng tôi sẽ sản xuất, thi công lắp đặt trọn gọi công trình nội thất cho gia đình bạn.

Chúng tôi tự hào là một trong số ít các công ty đầu tiên trong ngành nội thất tại Hà Nội, từ những năm 1999 công ty chúng tôi đã đặt dấu ấn của mình bằng một showroom trưng bày tại 248B Tôn Đức Thắng Đống Đa, Hà Nội.

Ngày đó nội thất là một ngành khá mới mẻ, nhiều người vẫn còn chưa hiểu khái niệm tủ bếp là gì chứ chưa nói đến nội thất, các anh chị lớn tuổi thì chắc vẫn còn nhớ cái đựng đồ ăn, mắm muối, hành, tỏi… lúc đó gọi là cái “TRẠN BẾP”


Còn các bạn trẻ bây giờ, chúng tôi tin rằng không hề biết đến cái gọi là “Trạn Bếp” này nữa.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển,luôn luôn đổi mới và học hỏi các phong cách nội thất từ nước ngoài,Với định hướng “LẤY CHỮ TÍN LÀM GỐC,  LẤY CHỮ TÂM LÀM ĐẦU” chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và luôn ủng hộ, hiện nay quy mô của công ty đã mở rộng ra rất nhiều, đội ngũ công nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư của Nội Thất Trẻ đã lên đến con số gần 100 người.

Showroom trưng bày sản phẩm tại 248B Tôn Đức Thắng Hà Nội với đầy đủ các sản phẩm nội thất cho chính chúng tôi thiết kế và sản xuất với cùng ngũ nhân viên bán hàng năng động và nhiệt tình luôn khiến cho khách hàng hài lòng nhất.